Gỡ phần mềm đóng băng trong máy ra, có ảnh hưởng gì tới máy và WIN không ?

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Nếu ở nhà xài thì mình nghĩ bạn lên dùng phần mềm ghost lại máy tính là được rồi, vừa an toàn, vừa đỡ hại máy. Dùng phần mềm đóng băng nếu để chế độ mỗi lần tắt máy sẽ khôi phục lại từ đầu thì làm giảm tuổi thọ của ổ cứng đó.

Còn việc bạn muốn gỡ bỏ phần mềm này khỏi máy thì cũng ko ảnh hưởng gì đến máy hay win của bạn cả.

Thân.

Nguyễn Tiến Mạnh
Trả lời 13 năm trước

phần mêm đóng băng gỡ ra không ảnh hưởng gì đến win bạn à. Phần mêm đóng băng phần nhiều người ta dùng cho các quán nét thôi,nó cũng hạn chế 1 phần nào virut nhưng nói chung không tránh được virut vì thế nếu dung ở nhà bạn nên gỡ ra cho đỡ rắc rối .nếu lỗi win ghost lại là ok mà