Tư vấn giùm mình con laptop hp DV5t special edition P8600 ?

em định mua máy hp DV5t special edition P8600 ở cửa hàng BẢO AN,địa chỉ lả 61 tú xương,P7,Q3.Họ giới thiệu là: HP DV5T Special Edition P8600: * • Intel(R) Core(TM)2 Duo Processor PENRYN P8600 ( 2x2.4 GHz, 3M cache, Bus 1066Mhz) * • 2GB DDR2 System Memory (2 Dimm) * • 250GB 5400RPM SATA Hard Drive with HP ProtectSmart Hard Drive Protection * • Intel(R) Graphics Media Accelerator 4500MHD * • 15.4" diagonal WXGA High-Definition HP BrightView Infinity Display (1280 x 800) (MÀN HÌNH HIỂN THỊ ĐỈNH CAO-SẮC NÉT- SÁNG RỰC RỠ!!!) * • SuperMulti 8X DVD+/-R/RW with Double Layer Support * • Webcam with HP Imprint Finish (Renewal) * • Wireless-card + Bluetooth * • Remote control * • HP Color Matching Keyboard * • 6 Cell Lithium Ion Battery Brand new 100%, sealed, Import From USA Price: 829 USD ... em nghe nói là hàng này bị lỗi,có phải không anh? em mua máy dùng đồ họa có được không? nhờ anh giúp em thank! Theo khoahocphothong
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Đồ họa thì bạn phải chọn cạc rời chứ dùng cạc share đuối lắm ( chú ở trên là cạc share ) tuy nhiên cạc rời sẽ đắt hơn cạc share và máy cũng có giá trị hơn. Bạn tham khảo thêm cấu hình này: HP dv6t-T6400/3G/ 320G/HD4530/ HDTV!!! $855 (15.561.000 VND) Nếu bạn nghi ngại là hàng Ref thì chọn nơi bán còn nguyên niêm phong thùng mà mua cho yênt âm khỏi sợ bị luộc đồ hay bị dùng hàng trưng bày. Theo khoahocphothong