Lỗi màn hình hp dv5t ?

Máy mình bị hiện tượng này , mong mọi người giúp đỡ . http://www.youtube.com/watch?v=y3nXoFjsmsk (click wa youtube để xem lỗi)
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Mình nghĩ là lỏng Cable thôi bạn ạ , 2 đứa bạn mình dùng DV5t đều bị như vậy , thỉnh thoảng nó mới sọc thì tháo màn ra lắp chặt cable lại là được. Chúc ngày mới tốt lành

djshg
Trả lời 13 năm trước

Chào Bạn !
Đây là Lỗi hệ thống của màn hình LCD 14,1" Wide gương ( Bị 1 lô sản phẩm được sản xuất năm 2008 .)
Với lỗi này chỉ thay LCD mới là ok .HP ngoài dòng Sản phẩm DV này còn nổi tiếng với dòng CQ40 nữa kia .

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Có 2 nguyên nhân.

- Một là do card Vga bị lỗi à bạn mượn một chiếc màn hình nào đó xuất tín hiệu ra xem có bị thế không.

- Hai là do Cáp tín hiệu từ main đến màn hình à nếu còn BH bạn đem máy đi BH hoặc là đem đi sửa chữa, bạn có thể mang máy qua trung tâm BH của Đăng Khoa để các bạn NV bên mình hỗ trợ kiểm tra giúp bạn nhé.

Chúc bạn thành công.