Nâng cấp cấu hình máy IBM T43p như thế nào các bác?

Mình hiện đang xài con IBM T43p với cấu hình như thế này: Cấu hình: Intel Pentium M770 2.13Ghz DDR2 ram 2Gb/667 HDD 60Gb ATI FireGL V3200 128Mb 14" SXGA 1400 x 1050 Wireless ABG/ Lan/ S-video/ Bluetooth ... ! DVD Combo Pin 9cell cycle 14 Windows XP SP3 nguyên recover ! E muốn nâng cấp Ram lên và ổ cứng lên để chạy CAD 2010 và các chương trình khác cho nhanh hơn, ko biết có thể thay thế được tối đa là bao nhiêu các bác nhỉ, và thay thế như thế nào cho tốt các bác hen .. Rất mong nhận được hướng dẫn của các bác.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể nâng cấp như sau: 1. Tìm mua chip Dothan 745 hay 735 rồi pinmod lên thành 2.4Ghz hay 2.26Ghz. 2. Mua ổ cứng PATA 250GB hay 320GB. Loại này chỉ có của WD thôi và ở VN không thấy. Nếu có người quen bên Mỹ thì nhờ mua trên NewEggs khá dễ. 3. Mua một cái khay Ultrabay 2nd HDD (ở Samshop trước có bán, bây giờ không biết có còn không). Rồi cắm SATA HDD vô tư. Mình đang dùng 80GB Samsung ATA + 320GB WD SATA đấy.