Hỏi về cách Nâng cấp laptop IBM ThinkPad R50

[quote] Hiện nay tôi đang sử dụng máy tính xách tay (CPU PIV 1.5GHz, RAM 512GB, AGP ATI 4x 32Mb). Do nhu cầu hiện tại của tôi là đồ họa nên tôi muốn nâng cấp máy tính. Xin tư vấn giúp tôi về việc nâng cấp CPU và AGP? Các linh kiện nâng cấp có thể mua được ở đâu? Ho Thanh Linh[/quote]
Trả lời 16 năm trước
Máy IBM Thinkpad R50 đã được tích hợp card đồ họa 32MB ATI Mobility Radeon 7500 nên có thể đáp ứng được khả năng xử lý các ứng dụng đồ họa thông thường. Do sử dụng chipset 855GM và dùng Socket 479 nên bạn có thể nâng cấp lên các loại CPU Pentium M có mức xung cao hơn. Bạn có thể liên lạc với vitinh4k.com để được hỗ trợ tốt cho việc nâng cấp.