Điện thoại cắm thẻ nhớ vào lúc nhận lúc không ai biết chỉ gium minh với

điện thoại của mình cắm thẻ nhớ vào lúc nó nhận lúc thì không lên màn hình ai biết tại sao giúp mình với
Vũ Thị Phương Nga check gia
Trả lời 16 năm trước
Bạn thử tháo thẻ nhớ ra rồi nau chùi chân tiếp súc của thẻ và của máy xem sao rồi thử lại nếu không được chắc thẻ của bạn đã bị nhiễm virut . bạn chỉ còn cách lap vào máy tinh rồi quet virut hoặc fomat thẻ nhớ của ban chúc bạn may mắn
TRAN NAM HA
Trả lời 14 năm trước
chào bạn! con sony w595 của mình cũng vậy, không biết tại sao nó đọc thẻ được mấy giây sau đó không đọc được nữa. chán wwa bạn nào biết nguyên nhân tại sao không?? chac phai ra tiem rùi hichic [:(]