Có ai biết địa chỉ bán Imobile 902 không?

co' bac' nao` o? ha` noi biet' cho~ ban' con nay` ko. Em tim` hoai` ma` chang? thay'. cam' on pac' nhieu`
styles
Trả lời 16 năm trước
89A Nguyễn Đình Chiểu Q.3 có bán đấy hoặc bác vào các trang rao vặt thông báo cần mua cái là có người liên hệ ngay. Nói chung em ko kết máy này cái loa thì rất tốt nghe hay và lớn hơn 3250 music nữa. Nhưng chương trình nghe nhạc thì không thể cấp nhận đc. Cho chạy chậm ghê cơ và cho bài nào dài ~15 phút thì kô nghe đc. Camera quay phim kô hay chút nào! Chup hình thì chừng 4mp so với kts! Thất vọng quá ra nắng chụp thì bị chói không thấy ai cả. Màn hình đẹp nhưng nhỏ xíu. Chương trình xem ảnh cũng ko ổn lắm... Chắc là máy này sẽ còn rớt giá nữa[:(]