Sony Xperia Z3 sạc 5 tiếng được 48% là bị sao?

Mình mua cái sạc cáp từ cho Sony Xperia Z3 được 3 ngày mà sạch lâu quá trời so với cái sạc bình thường.

Bình thường mình sạc qua chỗ nắp của nó chỉ hết 2 tiếng mà sạc bằng cái sạc cáp từ mới 5 tiếng mới được 48%. Để qua đêm thì sáng sau được 55%. Mình đem qua hiệu kiểm tra thì lại thấy sạc nhanh như bình thường.

Vậy là như thế nào mọi người ơi?

Hà Bá Thiên
Trả lời 8 năm trước

Mình bị qua rồi. Do dây cáp từ đó. Bạn muốn sạc bằng cáp từ, bạn nên mua cáp deff.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Sạc từ cho Z3 thì chỉ có củ sạc chính hãng do chính Sony sản xuất thui. Còn lại cáp sạc từ gì đó hầu như đều k chất lượng. Nên mình khuyên bạn bỏ cáp sạc từ đi, nó sẽ khiến máy bạn dễ bị chai pin hoặc màn hình cảm ứng bị loạn ấy.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Tôi đang sài z3 và sạc từ đây. Khi bạn cắm sạc vào thì bạn phải xem đèn có chuyển sang màu đỏ chưa, nếu chưa đỏ thì tháo ra và để lại thì mới sạc được nếu nó cứ lên màu xanh thì sạc rất lâu.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Trước tiên kiểm tra xem có bị lỏng không?Nếu không thì có thể do củ sạc hoặc cáp. Bạn sạc bằng cáp thường mini USB theo máy thử xem. Nếu vẫn chậm thì do củ sạc, nếu sạc nhanh thì do cáp

Trần Chấn Phong
Trả lời 8 năm trước

Do bạn sạc bằng cáp tưˋ thì dòng điện vào cho phép tối đa laˋ 1A. Còn sạc bằng cổng usb thiˋ được Fastcharge nên no´ nhanh hơn nhiều. Bạn muốn biết ro˜ laˋ cốc sạc đang sạc dòng bao nhiêu thiˋ mua thêm cái usb đo dòng điện vaˋ hiệu điện thê´ nữa. Gia´ khoảng 200.000đ trở lại.