Tại sao điện thoại Sony Ericssion thường bị đứt dây nguồn ?

Nguyên nhân nào thường dẫn đến đt SE C905 bị đứt dây nguồn zậy? Có phải là do trượt lên quá mạnh hay ko. Ai bít chỉ mình với

Trả lời 14 năm trước

Do xài một thời gian trượt lên trượt xuống dây nguồn của nó có chút vấn đề . thay dây thì hiện giờ bên ngoài thị trường chưa có ... mà nếu có cũng rất chát ! nên cách giải quyết là câu dây lại ( tức là câu dây CU từ chỗ hai điểm tiếp xúc của loa trong ) đây là cách giải quyết khả thi nhất : chi phí ko cao lém , và giải quyết nhanh ...
củng tùy chổ làm nó báo như thế nào :
chỗ nào ác nó báo thây dây cho hầm hố ..
chổ nào hiền lành thì báo là câu lại ( chứ cái việc mà đi lại dây cáp là ko hề )
Còn việc có mem nói là " linh kiện trong hãng thiếu gì ? " thì nên xem xét lại chưa chắc đâu nha bro ... bạn thử gọi lên hãng hỏi màn hình J132 có hem ? xem xét lại nha

Phạm Bảo Trí
Trả lời 14 năm trước

có cách nào hạn chế vấn đề này ko ?