Làm thế nào để sạc pin điện thoại nhanh hơn?

Với những mẹo nhỏ sau sẽ giúp bạn sạc pin cho dế yêu của mình nhanh hơn chút đấy!

- Bạn cần chọn đúng loại sạc theo chiếc điện thoại của hãng cung cấp để đảm bảo nguồn điện được nạp vào đạt mức tối ưu nhất.

- Khi sạc pin vào ban đêm, bạn có thể tắt nguồn điện thoại hoặc để ở chế độ máy bay để giúp cho việc sạc pin được tốt nhất. Điều này, giúp giảm bớt điện năng tiêu thụ.

 - Với một số dòng điện thoại “đẳng cấp”có tích hợp công nghệ sạc không dây. Tuy nhiên, để đảm bảo nguồn điện năng không bị thất thoát ra bên ngoài thì lời khuyên đối với người dùng là vẫn nên áp dụng hình thức sạc pin truyền thống đối với mẫu điện thoại cao cấp này.

Nguyễn Hoàng Duy Anh
Trả lời 7 năm trước

Chỉnh qua chế độ máy bay đi bạn