Lỗi tắt nguồn đột ngột này là do main, pin hay do cái gì?

Cái này có lúc vài ngày mới bị, có lúc thì 1 ngày bị khoảng 2, 3 lần.
Đang dùng đột ngột tắt luôn. Phải tháo pin ra, đợi vài giây sau lắp lại mới lên bình thường.
Chứ lúc nó tắt xong. Bấm nút nguồn nó cũng chả lên, chỉ có cách tháo pin ra lắp lại mới được.
Không hiểu lỗi này do cái gì, pin lúc đó vẫn còn nhiều.
Hay do pin yếu rồi, hoặc do phần nguồn nào đó trên main.
Không để Auto On/Off.
Room đã up lại.
Phần mềm ít thôi, bộ nhớ còn nhiều.
Rốt cuộc là tại sao nhỉ?

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Blackberry lỗi nguồn hầu như rất hạn hữu bạn à , khả năng do pin là 98% luôn mình gặp trường hợp này rất nhiều rồi
Bạn thay cục pin new xịn 100% mà dùng đừng mua pin cũ thời gian thọ của em nó cũng ko lâu đâu

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

1 : Thử lại máy bằng pin xịn , có thể quả pin bị lỏng thì sao nhỉ ?
2: máy sắp hư nguồn
4: up lai rom xem sao ?
3 : hàng dolly , sắp ra đi rồi

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Mình nghĩ là do rom bạn đang sử dụng, bạn up lại rom mới nhất đi, chứ BB ít khi lỗi sụt nguồn lắm, mà cho hỏi máy bạn là model gì, hàng dolly hay hàng xịn vậy ?

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Theo mình là do pin bạn ah. Lúc trước dùng 8700 cũng hay bị thế, tưởng do xài phải em dolly dởm, nhưng đem ra mới biết pin bị phù, mua cục mới thay xài tốt tiếp

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Cái này đa phần là do rom của bạn thôi
bạn nên wipe rồi up lại rom xem thế nào
chúc bạn thành công!

Hồ Quốc Huy
Trả lời 14 năm trước

Không hiểu bạn dùng máy gì? nhưng theo mình có thể do lỏng pin nên tiếp xúc kém dẫn đến tắt nguồn. bạn cần lót, kê pin chặt tránh bị lung lay sẽ khắc phục được. Nếu vẫn ko được thì máy bạn gần hỏng nguồn rồi đưa đến tiệm kiểm tra lại để sửa máy rùi...hi..hi..

thu
Trả lời 11 năm trước

1/ Có thể rằng bạn xác lập cho Windows tự động cập nhật qua mạng và nếu một trong các bản cập nhật nó yêu cầu khởi động lại sau khi đã cài đặt xong bản cập nhật này. Điều này đôi lúc gây bực mình khi ta cần làm việc liên tục trên máy tính. Như vậy, ta có thể khắc phục ngăn không cho Windows tự khởi động lại bằng cách như sau:
- Nhấn menu Start mở hộp Run gõ Regedit và nhấn phím Enter.Trong khung bên trái cửa sổ Registry Editor, ta tìm đến nhánh từ khóa HKEY_LOCAL_MACHINE / Software / Policies / Microsoft / Windows, nhấn phím phải chuột vào khóa Windows, chọn New > Key trong menu ngữ cảnh, ta đặt tên khóa mới là WindowsUpdate. Tiếp đó, nhấn phím phải chuột vào khóa này để tạo thêm khóa mới có tên AU . Tiếp tục, nhấn phím phải chuột vào khóa AU, rồi chọn New, chọn DWORD value ta đặt tên cho mục này là NoAutoRebootWithLoggedOnUser. Mục mới tạo sẽ xuất hiện trong khung bên phải cửa sổ Registry Editor. Nhấp đúp chuột vào mục NoAutoRebootWithLoggedOnUser đổi giá trị cho nó từ 0 thành 1.
Sau khi thao tác xong thì khởi động máy lại để thay đổi có hiệu lực.

2/ Loại trừ các nguyên nhân về điện lưới, hoặc nóng Cad màn hình, hoặc UPS nguồn tụt áp thì Windows mặc định sẽ tự khởi động lại khi gặp lỗi hoặc máy tự động tắt đột ngột. Bạn có thể tắt chức năng khó chịu này bằng cách kích trỏ phải chuột vào biểu tượng My Computer chọn Properties [hoặc nhấn menu Start mở hộp run gõ sysdm.cpl và nhấn enter] > chọn thẻ Advanced > chọn nút Settings dưới Startup and Recovery, rồi hủy dấu kiểm ở ô Automatically restart và nhấn nút OK.
Tất nhiên, tắt bỏ chức năng trên chỉ cấm Windows tự khởi động, chứ không chữa được lỗi cho bạn. Trong trường hợp không nắm vững về kỹ thuật, bạn nên nhờ người có kiến thức giúp đỡ do những lỗi khiến Windows tự khởi động hoặc máy tự động tắt đột ngột lại thường liên quan đến phần cứng hoặc trình điều khiển thiết bị.