Bán nokia 3110c với giá nào?

mình có con 3110c hang` công ty. được bố mẹ sắm khi đỗ dh[:D]. mình đã dùng gần 5 tháng rồi. máy còn nguyên chưa mở. đúng ra vẫn còn bảo hành nhưng mình làm mất thẻ bảo hành rồi[:-P]. giờ mình muốn bán đi để mua con 7610 (mình thích con này lâu oy!!!!!!!![:x] Nhưng mình không biết bán với giá bao nhiêu???[:-/] các bạn cho lời khuyên với! thanks! Có người trả 850k rôi nhưng mình khônh bán.[:(]
Lương Chí Linh
Trả lời 14 năm trước
850k là ổn quá rồi.bán mà sắm máy mới đi[:D]
Nguyễn Thanh Hương
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Bạn mang qua so8mobile nhé, chúng tôi chuyên thu mua máy cũ với giá hợp lý. Thanks..... Truy cập ngay www.so8mobile.com để luôn được những dịch vụ tốt nhất không bao giờ phải mua điện thoại di động với giá không hợp lý. So8mobile - Điện thoại di động rẻ nhất Việt Nam.
Hoàng Thế Vũ
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng đang tim mua 3110c, hàng cũ thôi..dùng 2 súng mà....Bạn có ở Hà Nội không...?....nếu có thì pm hay sms cho mình theo so này nhé: 0127.307.8181
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Bán được đấy . có thể lên 950.000đ