Xin bảng hướng dẫn sử dụng điện thoại Motorola Droid X2 ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Mặc dù vẫn chưa có công bố chính thức nào về chiếc điện thoại thông minh Motorola Droid X2 bởi Verizon, nhưng hầu hết các tính năng về thiết bị và ngày ra mắt của thiết bị thì đều được tiết lộ.

Thậm chí giờ đây người ta còn kiểm tra được chiếc Droid X2 thông qua hướng dẫn sử dụng vừa được công bố trên mạng. Đồng thời đây cũng là dịp Verizon khẳng định máy sẽ không chạy hệ điều hành Android 2.2 Froyo mà sẽ sử dụng hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread.

Motorola Droid X2 có bảng hướng dẫn sử dụng, Điện thoại, Motorola Droid X2, Verizon Motorola Droid X2, Motorola, Droid X2, dien thoai Motorola Droid X2, ra mat Motorola Droid X2, gia Motorola Droid X2

Nhiều khả năng, Motorola Droid X2 sẽ là mẫu điện thoại đầu tiên của Verizon được trang bị bộ vi xử lý hai nhân Tegra 2 tốc độ 1GHz, một màn hình 4.3 inch hiển thị độ phân giải qHD (960 x 540). Máy có camera sau 8.0 megapixel, quay phim chuẩn HD 720p, bộ nhớ trong 8GB, đồng thời được tặng kèm 1 thẻ nhớ 8GB. Pin theo máy có dung lượng 1540mAh.

Do không phải là thiết bị sử dụng LTE như HTC Thunderbolt, hay Samsung Droid Charge cho nên nó sẽ có giá vào khoảng 200 USD kèm hợp đồng từ nhà cung cấp.

Theo dự kiến, điện thoại thông minh Motorola Droid X2 sẽ chính thức bán ra từ ngày 26 tháng 5 tới thông qua nhà mạng Verizon.

Bản hướng dẫn đầy đủ của chiếc Motorola Droid X2 có trong file PDF.