Hướng dẫn sử dụng điện thoại Droid Incredible 2 của nhà mạng Verizon ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Ngay sau khi thông tin chiếc điện thoại thông minh Droid Incredible 2 của nhà mạng Verizon sẽ xuất hiện vào cuối tuần này không lâu, thì lại có những thông tin mới nhất về thông số kỹ thuật của thiết bị này bị tung lên mạng.

Chính xác hơn, thông tin còn nêu đầy đủ các thông số kỹ thuật của chiếc điện thoại thông minh Verizon Droid Incredible 2 và hướng dẫn sử dụng của nó được đăng tải trên Droid-life.

Verizon Droid Incredible 2 bị rò rỉ hướng dẫn sử dụng, Điện thoại,  Verizon Droid Incredible 2, Verizon, Droid Incredible 2, dien thoai  Verizon Droid Incredible 2, ra mat Droid Incredible 2, HTC Incredible S,  dien thoai

Không mấy ngạc nhiên khi phiên bản kế thừa Droid Incredible 2 lại có những thông số kỹ thuật tương đối giống chiếc HTC Incredible S. Tuy nhiên, điểm khác biệt là nó sẽ được trang bị sẵn thẻ nhớ lên đến 16GB trong máy)

Cũng như HTC Incredible S, chiếc điện thoại thông minh Droid Incredible 2 sẽ được trang bị hệ điều hành Android 2.2 Froyo, nhưng chắc chắn sẽ được nâng lên hệ điều hành Androd 2.3 Gingerbread vào cuối năm nay.

Máy được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm MSM8655 tốc độ 1GHz, kích thước 4,75 x 2,52 x 0,48 inch, sử dụng pin 1450 mAh cho thời gian đàm thoại liên tục trong khoảng 390 phút và thời gian chờ là 361 giờ.

Droid Incredible 2 sở hữu một camera chính lên đến 8megapixel và một camera phía trước hỗ trợ tính năng Video Call, và khả năng hỗ trợ băng tần kép CDMA/GSM cho dịch vụ chuyển vùng quốc tế (Roaming) tới hơn 200 nước.

Bạn có thể tải về toàn bộ hướng dẫn sử dụng Droid Incredible 2tại đây (file PDF).

Theo Verizon cho biết, chiếc điện thoại thông minh Droid Incredible 2 sẽ chính thức có mặt trên thị trường ngày 28 tháng 4 tới với mức giá khởi điểm 199,99 USD kèm theo hợp đồng từ nhà mạng.

Verizon Droid Incredible 2 bị rò rỉ hướng dẫn sử dụng, Điện thoại,  Verizon Droid Incredible 2, Verizon, Droid Incredible 2, dien thoai  Verizon Droid Incredible 2, ra mat Droid Incredible 2, HTC Incredible S,  dien thoai