Ưu, nhược điểm của họ HTC Desire ?

Mình đang có ý định mua HTC Desire hoặc HTC Desire HD. Bạn nào đã và đang sử dụng 2 chiếc này xin cho mình biết ưu nhược điểm của nó.

Có thể tư vấn cho mình thêm điện thoại khác (HD7, iPhone4, N8 hay Samsung S).

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Mình mê HTC Desire từ lúc nó còn trong trứng, chưa được lên kệ, và khi nó có hàng chính hãng ở Việt Nam là mua ngay (TGDĐ). Đến bây giờ thì không có để phàn nàn cả vì thông số, cấu hình đã quá chuẩn rồi mình không nói thêm, đặc biệt HTC chỉnh sửa lại từ giao diện gốc của Android thành HTC Sense cực đẹp mà trên thị trường không có hãng nào so sánh được, đã thử qua các Launcher khác nhau, HTC Sense vẫn cool nhất.

Mình đang dùng HTC Desire HD, mọi thứ rất chuẩn như Lê Duẩn, trước khi mình dùng con này thì đã dùng em HD7, nó cũng nhạy và mượt, nhưng hơi khó dùng và đổi sang Desire HD, em này thì đơn giản hóa và dễ dùng.

Nói Tóm Lại Rất Chuẩn.

Chúc bạn mua được con máy như ý.

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Mình nghĩ bạn nên lựa chọn Desire Z có lẽ hay hơn. Còn nếu bạn có tầm nhìn thì lựa chon Hd7. HD7 mặc dù là he dieu hành mới ra nhưng mình đã có dịp xài thử wa nó. Và mình cũng hết sức bất ngờ về sự đột phá của nó. Cảm nhận sự mượt mà của nó hơn hẳn android nhưng vì là hệ điều hành mới nên ứng dụng chưa nhiều. Nhưng mình tin trong tương lại nó sẽ là 1 đối thủ đáng gờm của IOS và android. Zống như Xbox mà MS đã từng làm.

Ưu thì chắc ko cần phải nói Nhược điểm nếu so với iPhone4, N8 hay Samsung S - Màn hình SLCD ko dc lung linh - Ko video call - Sử dụng thẻ nhớ 8GB class 2 ~> tốc độ truy xuất chậm - Cục pin Li-Ion 1230 mAh ~> khuyết điểm lớn nhất - Thiết kế bị hở nắp sim ngay lắp sim khoảng 0.5mm, lắp pin thiết kế bên hông ~> gây khó khăn khi có nhu cầu thay pin dung lượng cao - Camera quá tệ 8.0mp nhưng chất lượng hình ko bằng 5mp của iPhone4,Samsung S. Vớt vát được cái dual-LED flash cụp hình sáng trưng ^^

Lời khuyên : nếu chấp nhận được các nhược điểm trên thì có thể mua HTC Desire HD loại ngay con HD7 vì WP nền tảng mới rất chán Nên mua Samsung S bản quốc tế, giá ngon cấu hình tốt nhược điểm con này là camera ko có đèn led vs thương hiệu SS.

Thân !!

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước
Dùng desire thường hay hơn desire HD.

Mình phân tích thế này để bạn lựa chọn nhé :

Desire thường cầm rất vừa tay, pin tốt hơn Desire HD, desire thường đc đánh giá là tốt nhất 2010 ( trên cả Iphone 4) mình đang dùng thấy thực sự rất hài lòng.

Giá lại rẻ hơn Desire HD khá nhiều. Desire HD thì camera tốt hơn ( 8 MP ) nhưng thực chất thì điện thoại chụp ảnh là để cho vui thôi, desire chụp 5 MP cũng rất tốt rồi, nếu chụp ảnh thì mua máy ảnh .

Màn hình của Desire HD to hơn chính vì vậy mà nhanh hết pin hơn , dung lượng pin của D HD chỉ có 1230 mà desire thường là 1400. tốc độ máy như nhau 1G.

Bạn mình đang dùng Desire HD đang kêu là nhanh hết pin và máy to quá nhiều khi cho vào túi quần Jean ko nổi.

Theo mình chọn Desire thường thì hợp lý hơn.

Đó là 1 máy điện thoại hoàn hảo.

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước
Tốt.

Đáng đồng tiền bát gạo.

- Ưu: cấu hình mạnh, OS free dễ nâng cấp, nhiều soft free. Kết nối mạnh, chơi thẻ nhớ nên dễ thay đổi dung lượng, có Flash.

Giá rẻ chấp nhận được, bền (hàng HTC khá bền, pin rời nên linh động vác được 2-3 cục đi kèm phòng trường hợp đứt gánh giữa đường.

Mình dùng HTC ít phải lắp bao bì như Iphone, chỉ cần dán cái bảo vệ màn hình, bỏ bao da là OK.

- Nhược: đồng cảnh với tất cả các máy IP4, HD7, SS: thời lượng pin chưa đủ để duy trì giải trí dài lâu (không lo - cứ thủ 2-3 cục đi theo, hết tháo ra thay).

Phím cảm ứng nhiệt, đụng nhầm dễ sôi máu đập máy.

HTC Desire HD nhìn hơi cục mịch phần sau và cái loa.

Gợi ý: Bạn có thể chọn Samsung Galaxy S I9000, 1 ứng cử viên khá đáng giá. Mình thấy ông bạn dùng cũng khá Good. Tuy nhiên nếu muốn mạnh mẽ cá tính thì HTC là 1 lựa chọn tốt hơn.

Riêng về Iphone thì do nhu cầu của bạn: nếu bạn muốn khoe đẳng cấp thì mua cũng được. Tuy nhiên mình thấy cái Iphone làm được ít việc quá.

Mua 1 cái đt cả đống tiền chỉ để lướt web, xem clip, chơi vài game, nghe nhạc, show hàng rồi quăng xó thì mua cái netbook còn hơn.

HD7 thì dùng hệ điều hành đời thứ 7 của MS cho smartphone, ít soft free hay, các soft khác hơi đắt đỏ: không nên mua. N8: thiên về chụp ảnh, máy ko được cá tính, cấu hình hơi đuối so với HTC và SS.

trần thanh thiệu
Trả lời 13 năm trước

Hi bạn

bạn đã chọn dc cái đt cho mình chưa

theo như kinh nghiêm bán hàng cao cấp của mình

bạn nên mua cái wave 1 của hàng sam sung

màn mình HD

chuẩn cục kỳ

HTC dùng cũng dc

nhưng mà bạn phải đồng ý là pin nó kém như i-phone đấy nha ban