Giúp mình vơi LG KM900

máy của mình mỗi khi nhận cuộc gọi hoặc gọi đi thì màn hình cảm ứng ko lên được nữa

nên lúc nhận cuộc gọi không nhận được, tắt cuộc gọi cũng ko tắt đc.

Nhưng khi tắt cuộc gọi xong máy lại trở về bình thường

dinh ha
Trả lời 13 năm trước

Hi, mình xài máy này được hơn một năm và chỉ có một lần gặp sự cố như bạn, mình đã tắt máy tháo pin và khởi động lại sau đó hết. Máy này mình thấy nó thích hợp cho nữ, vì phím cảm ứng nhỏ. Bạn cũng nên chú ý cái camera nhỏ xíu (goi vậy đúng ko ta) ở góc trái màn hình cảm ứng, nếu bạn để tay lên nó thì màn hình sẽ tắt. mình thấy máy này rất ok