Chỉ giúp mình chuyển định dạng 3gp?

minh co down tren mang ve may bo phim co duoi la flv. nhung khi chuyen duoi thanh 3gp vao dt thj` co nhung file flv co chu~ (beta) phia truoc thj minh ko chuyen~ thanh 3gp dc. cac' ban chj~ minh voi'.. huong dan~ ki~ xchut nha. mnih cam on nhiu` lam'
lovelife
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Bạn tham khaỏ thông tin này nhé [b]Free 3GP Video Converter – Chuyển đổi nhạc định dạng 3GP[/b] [url=http://www.taiphanmem.org/download/1878] Download [/url] Free 3GP Video Converter sẽ chuyển đổi định dạng video 3GP thường được ghi bởi các máy điện thoại di động sang các định dạng video phổ biến trên PC như AVI hoặc MP4 và chuyển đổi ngược lại từ các định dạng video đó sang 3GP. Ngoài ra chương trình còn có chức năng trích xuất âm thanh từ các file video 3GP. …………………………………………….. Free 3GP Video Converter converts 3GP video files recorded with your cell phone to more common PC video formats AVI or MP4 or back other video files to 3GP. Extract audio from 3GP video files. Convert 3GP to AVI, 3GP to MP4, 3GP to MP3 audio and back AVI, MP4 and others to 3GP. This free 3gp converter contains no spyware or adware. It’s clearly free and absolutely safe to install and run.