Sao cài game app của ITunes thì được nhưng cài games down về cài ko được?

Mình cài games trên Itunes thoải mái nhưng tại sao cài những games mình down trên mạng về rồi add vào itunes thì nó báo lỗi. các bạn có kinh nghiệm chỉ giáo.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Có gì lạ đâu... nếu máy bạn đã được jb thì bạn vào cydia cài cái AppSync vào là có thể cài được các app ..... thôi.

Còn máy bạn chưa được jb thì hãy jb bây giờ hoặc nếu là iOS mới thì chờ tool jb.

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Trên cydia add source này nếu chưa có iphone.gsm.vn cài cái appsyn phù hợp với FW bạn đang dùng là okie (appsyn 3.1 dành cho FW 3.x, appsyn 4.0 dành cho FW 4.0, Appsyn 4.1 dành cho FW 4.1).

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

1. Xem bản firmware của bạn là bản nào? (VD: 3.1.2)
2. Vào Cydia, search appsync, chọn đúng bản FW của bạn (VD appsync 3.1.2). Sau đó cài đặt ra là bạn down các ứng dụng, game về rồi chơi tẹt ga.
3. Trong quá trình sử dụng bạn nên chú ý điều này (mình gặp rồi)
Khi bạn muốn xóa những chương trình đó thì bạn nên xóa trên Iphone trước. Đừng có xóa trong app của Library. Nếu bạn làm như vậy thì dễ xảy ra trường hợp ko xóa được app trên iPhone (hiện tượng là xóa đi, bấm aplly mà nó ko mất biểu tượng icon trên Iphone)