Phần mềm cài trên S60v5 có cài được trên Symbian^3 không ?

Vì Nokia đang ra thế hệ hệ điều hành mới Symbian^3, câu hỏi của mình là các phần mềm cài được trên Symbian S60v5 có cài được trên Symbian^3 không?

Chẳng hạn như phần mềm Mobipocket Reader viết cho Symbian S60v3 vẫn cài được trên S60v5, chỉ không sử dụng được tính năng cảm ứng. Bây giờ cài nó trên Symbian^3 thì có được không.

Mình tính mua điện thoại mới vào cuối năm nay nên rất cần thông tin để lựa chon. Cám ơn các bạn.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Tuy chưa được sử dụng symbian ^3 Nhưng theo cảm nhận chủ quan của mình thì có thể được vì nó vẫn cùng nền tảng symbian. Theo một số thông tin mình được biết thì sim^3 được xây dựng từ những thế mạnh vốn có của S60 và tập trung nâng cao khả năng sử lý đa nhiệm, đồ họa, các kết nối v.v... và cho phép người sử dụng cá nhân hóa màn hình chủ theo ý thích của mình.

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Như vậy là khỏe rồi. Vì thực ra đối với nhiều người không có nhu cầu nghịch điện thoại nhiều thì Nokia là lý tưởng: bền, pin lâu, giá bình dân ... Bây giờ phần mềm cũng tương thích nữa là quá okie.

Định xài thử Android mà thấy toàn mấy máy cấu hình 512M RAM, CPU 1Gz. Nhớ hồi trước mình làm đồ án tốt nghiệp, vẫn viết được chương trình bằng C# mà PC chỉ có 384M RAM, Celeron 666 MHz. Mấy cái điện thoại khủng như thế hợp với chơi game mà lại mau tốn pin, không hợp với mình lắm.