Xin hỏi về việc cài đặt app ?

Mình mới dùng android nên nhiều thứ chưa biết,có down các app về cài đặt,nếu khi down về đuôi là apk thì bình thường,nhưng một số khi down về lại là file nén dạng rar/zip.Một số người nói là đổi lại đuôi là apk,nhưng khi mình rename thì nó vẫn là file rar/zip,mong các bạn giúp đỡ.Xin cảm ơn.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

K phải la đôi tên đâu bạn.
Nếu là trên PC thi ban dung winrar extract nó ra đuôii .apk rồi copy vào thẻ nhớ và install nó bình thường.
Nếu bạn down trên mạng băng máy android mà nó là đuôi rar và zip thì bạn lên market seach 2 app là unzip và unrar để giải nến nó ra apk rồi cài bình thương.
chúc vui .

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Có file thì đổi đuôi, có file thì extract, kinh nghiệm thế này nhé, bác open archive nếu thấy file apk ở trong thì extract ra, còn thấy mấy cái thư mục (và file (có file AndroidManifest) thì đổi đuôi nén thành apk.