Hỏi cách tắt âm thanh khi gửi tin nhắn ?

Máy của mình mỗi khi gửi tin nhắn là nó báo đã gửi bằng: tiếng và cả rung nữa. M cảm thấy ko cần thiết và nhiều lúc cũng cảm thấy bất tiện và hao pin (chỉ cần hiện báo đã gửi tin lên màn hình zồi mất là đc). mình đã vào phần Sound & Notificaltions -> Notificaltions để chỉnh sửa nhưng máy mình đang chạy Win 6.0 gốc nên hình như không có chức năng chỉnh sửa ở đây.
Các bác nào bít đc cách sử lý thì giúp mình nhé. Thank!

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn vào Messaging tìm cài Delivery Notification roài bỏ chọn nó đi
-> Ko cài thêm Advanced Configuration Tool & net CF 3.5 chạy nền để chỉnh trong hệ thóng luôn Sau khi cài, vào ACT/Massaging/Delivery Notification chọn Disable roài khởi động lại máy là hết.