Làm sao để nhắn tin từ máy tính đến điện thoại?

Nhắn tin tính cước phí bình thường như nhắn tin từ dt => dt. Có phần mềm hay web nào hổ trợ ko nhỉ!? Mình có thể mua Sim, card để nhắn tin hoặc gọi điện qua máy tính ko nhỉ!?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn có nick thì cũng có thể nhắn tin đc đó như phải với đk là trong 140 kí tự bạn đã nhắn thì người bên kia phải nhắn lại bạn 1 hoặc nhìu tin thì bạn mới có thể nhắn đc cho người đó tiếp. ở phần chử mờ ở gần tên nick mà người bạn cần nhắn sẽ có suất hiện.bạn chỉ cần đưa chuột vào đó và rà thì sẽ thấy suất hiện liền hà.
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Đơn giản. Bạn chỉ cần đăng kí sđt của mình trên mạng VD: mobifone,Viettel,Vina.... Sau đó nhà mạng cung cấp sẽ send cho bạn 1 mã pin. Lúc này bạn chỉ cần kích hoạt mã pin rồi đăng nhập sđt. Trên mạng Viettel mỗi ngày có 10 tn nội mạng miễn phí còn mobifone có 30 tn nội mạng miễn fí. Chúc bạn Thành công.
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Bạn xài mạng nào thì vào wed mạng đó dùng số dt tạo tài khoản rồi gửi tin nhắn cho người ta, 1 ngày được tặng vài tin nhắn, hết tin nhắn miễn phí thì nó sẽ trừ tiền, nhưng nhắn đi được, người ta nhắn lại thì sao mà bạn nhân được khi mà bạn không gắn cái sim vào máy điện thoại. còn nếu gắn sim vào máy điện thoại thì nt bằng điện thoại cho nhanh đỡ phải mở máy tính.