Sony Ericsson cài PC Suite bản 6.011 mà không dùng đc ?

Các bác hộ em với, em cài Sony Ericsson PC Suite bản 6.011 vào máy mà không thể dùng đc, click vào nó chẳng chịu chạy gì cả.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Gỡ nó ra trước ( dùng soft Revo Uninstaller để gỡ cho sạch, lên Google tìm ha ). Sau đó khởi động lại PC, Restart xong thì cài đặt lại Sony Ericsson PC Suite bản 6.011 và tiếp tục Restart 1 lần nữa. Xong chạy lại thử xem sao.

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Bạn đang xài Windows mấy vậy. Thử Remove hết những gì liên quan đến Sony Ericsson PC Suite rùi cài lại thử xem sao.