Tại sao lên mạng bằng Nokia 5230 mà không vào đc operamini?

Mình lên mạng bằng 5230 nhưng ko van dc opeamini. Khi vao thi ko kết nố dc gprs. Hiện ra thog báo Connection failed Verification of sever certifiante faile. Please check the date setting in you device. Các chương trìnn khác vãn vào bt. Nhu ola,ovi van vao dc

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Cài lại ngày tháng cho đúng đi bạn
Connection failed Verification of sever certificate failed. Please check the date setting in you device -> kết nối thất bại.quá trình kiểm tra chứng chỉ máy chủ thất bại.Vui lòng kiểm tra cài đặt ngày giờ trên thiết bị của bạn