Thông tin về điện thoại sony ericsson P910i

Mình đang sử dụng điện thoại sony ericsson P910i nhưng bàn phím ngoài tự dưng dở chứng không bấm được nữa,có lúc bấm được một hai số rồi im ru luôn.mình không rành sử dụng nên ai biết chỉ giúp.không biết là bị hư hay bị khóa vậy.và cho hỏi muốn mua pin điện thoại này thì mua ở đâu.thanks.
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Bàn phím ngoài máy này hay bị gãy lắm , mà bây giờ khó kiếm , không nên thay , đắt đỏ .Bạn nên dùng bàn phím ảo tốt hơn , còn pin mua ở THÁI HÀ rất nhiều ,khoảng 150k