Hỏi về máy LG KU990 ?

Mình đang định mua máy LG KU990, nhưng hiện nay ở đâu cũng chỉ toàn hàng xách tay, giá bán và thời gian bảo hành của mỗi cửa hàng bán lại chênh nhau, có nơi bán 1tr400 bảo hành 1năm, có nơi bán 1tr600- 1tr 800 cũng bảo hành 1năm, có nơi cũng những giá đó nhưng chỉ bảo hành 1 tháng...ở những siêu thị lớn như picoplaza...thì lại không bán máy này.mình đang rất phân vân ko biết nên mua ở đâu, chọn máy như thế nào,ai đã từng dùng qua máy này hay biết nên mua ở đâu thì máy chất lượng đảm bảo và kinh nghiệm để chọn máy xách tay đảm bảo chất lượng... thì chỉ dùm mình với nhé. mình ở Hà Nội.

dang hoang nam
Trả lời 14 năm trước
ai có thể chỉ giúp mình địa chỉ cụ thể đáng tin cậy để mua và với giá bao nhiêu, bảo hành mấy tháng không?
huyhuy
Trả lời 13 năm trước

Hôm nay tôi sẽ giới thiệu về máy ku990 của tôi và tôiddang dùng nó. chất lượng thì gần như mấy ku990 ở vn là hàng sách tay chứ hãng LG ko cung cấp và phân phối tại thị trường VN. nhưng dòng máy này cũng suất hiện khá nhiều trên thị trường bời bên ngoài rất đẹp và có một ống kính chụp ảnh cũng đủ cho người di chới hay giã ngoại để luu lai. chất lươngj của máy còn tùy vào bạn mua ở dâu và con máy đó ra sao? trên thị trường vn đc gọi là hàng sách tay nhưng trên nghĩa đó có 2 loại. loại 1 là hàng sách tay từ hàn quốc hoặc các nước là LG phân phối tại thị trường đó. hàng sin 100%. loại thứ 2 là loại này rất nguy hiểm. loại này là hàng cũ tại các nước đc thu gom lại và sửa chữa và mặc cho mọt chiếc áo mới. nhìn sin lắm. cách nhận bết về hàng này. kiểm tra mã id và kiểm tra bằng mất trên các con ốc có vết sước ko và bạn mở khe cắm USB lằm bên hông trái nhìn kỹ xem có sước vết cắm chân sạc ko. để ý chân lắp Sim có vết ko. nếu các hiện tượng trên đó là hàng dùng rồi.

nói về dòng máy này thì các tính năng ở trong thì cũng sơ sài ít danh mục, không vuốt ngang đc mà nhấn vào menu mạc định sẵn . chỉ vuốt đc như SMS...... Chất lượng ảnh cũng khá tốt khi chụp đêm vì có đèn nháy kép như máy ảnh. cũng đc. nhưng dùng chớp thì cũng đc nhưng hơi tốn pin. nhưng máy này chụp trời nắng thì chất lượng ảnh đẹp và rõ. về màn hình độ phân giải không thể bằng loại nokia nhưng chất lương màu sắc khá đẹp và sáng. về nghe gọi. ổn đinh, nhưng nếu dùngtai nghe thì chất lượng kém lắm.

Camera khi quay video thì chất lượng cũng bình thừong tại vì con này để ở chế độ khung ảnh lớn thì cho mình ảnh bị giật . phần quay phim này kém.

Phần chình chiếu hình ảnh chụp thì cũng hơi chậm. tại vì mình chụp để 5megapicx thì cỡ ảnh lớn lên chậm là đúng.

Pin thì cũng là loại châu bò có khi nhiều loại nokia cũng chạy theo ko kịp. tùy từng con, tại vi mình mua pahir một con pin dùng đc một ngày là hết. mình đi đổi lại con khác thì pin dùng 3 ngày.

về âm thanh. chất lượng âm thanh qua tai nghe blutooch thì hay nhưng loa ngoài thì nhỏ chất lựong vừa.

về phần bảo hành đa số các cửa hàng bảo hành 1 năm. nhưng dùng chẳng vấn đề gì cả.

Trên thị trường có r'ất nhiều cửa hàng bán và giá cả cũng rất khác nhau. mình trước mua tại bảothuymobile. chỗ gần cầu Trung Hòa " cầu giấy; baothuymobile.com.

mọi thông tin cần tìm hiểu thêm các bạn gọi cho mình Quoc Huy 01688220188 để chia sẻ.