Các anh chị ơi hướng dẫn dùm em cách vào wifi trên điện thoại LG KC 910?

Em mới tậu kon LG KC910 lên chưa có kinh nghiệm về nó và nhất là tính năng kết nối wifi, trường em có mạng wifi và em có mật khẩu. xong em không thể kết nối được wifi. Laptop thì vẫn kết nối bình thường. Mong các anh chị giúp đỡ ! Em xin trân thành cảm ơn !
lovelife
Trả lời 14 năm trước
Hard reset cho LG: bạn chỉ cần vào start-> setting -> system -> clear storage. pass là 1234, đánh dấu delete internal memory-> clear. máy sẽ khởi động lại với trạng thái ban đầu như khi mới mua máy. Rồi bạn thử kết nối lại nhé! Mình thực sự không rành máy LG lắm
Lê Đình Bắc
Trả lời 13 năm trước

Thực ra thì có j khó đâu. MENU->SETTING->WIFI->Turn on. rùi connect là sài dc thui mà