Hướng dẫn về WIFI Router ?

Bác pro nào đã xài dc cái WIFI router này thì hướng dẫn e với..e làm đúng hướng dẫn trong dt mà sao k lướt web dc.mặc dù đã hiển thi kết nối với PC rui??
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bác đang xài em samsung nào? Mình xài wifirouter trên i8k ngon lành mà. Có thể kết nối qua USB hoặc qua wife và bluetooth. Trước tiên bác phải đảm bảo là có GPRS hoặc 3G trên điện thoại đã sử dụng được rồi. Để chế độ kết nối với PC hoặc laptop qua dạng Sync, chứ không phải dạng Mass store. Xong rồi thì bật Wifirouter lên, chọn dạng kết nối. Thế là xong mà.
Minh Phuc
Trả lời 14 năm trước
Lướt Web không dược là làm sai Lướt Web bị rớt la password sai Coi lai phone, trong phần Setting > Wifi ON or OFF?