Anh chị ơi, em đủ tiền mua điện thoại anh chị bảo em nên mua con nào LG KF510 hay KE970 ?

anh chi oi em co du tien mua dien thoai anh chi bao mua con nao hon em mua LG KF510 hay mua KE970 anh chi bao mua con ao hon em chan thanh cam on [:-*]
phạm anh tuấn
Trả lời 15 năm trước
rat don gian thoi ban oi ko can noi nhieu ve chuc nang nua ban ra ngay cua hang mua co KF510 di minh dang dung day roi yen tam 100% mien che luon so voi KE970 the nhe ban.
hoangviethoa
Trả lời 15 năm trước
KF510
GAUKUN
Trả lời 15 năm trước
Máy KF510 "Orginary?not me!" có khả nắng up thẻ nhớ lên đến 3G,nhưng ko phải máy nào cũng nên up thẻ nhớ đâu!ống kính thì hơn KE970 rồi 3Mp cơ!về thiết kê nhìn giông như dòng Chocolate đã rất thành công thừa hửong ở cái phím cảm ứng! nhìn ngồ ngộ! tôi thấy là cái KF510 hơn shine ở thiết kế vỏ và bàn fím máy! tôi không thích cái bàn phím của KE970 lắm! hình như máy KF510 còn có khả năng chống trộm..nó là tính năng gi ý nhỉ tôi ko nhớ lắm nhưng dc đọc ở đâu đó rồi.. KF510 được hãng LG giới thiệu tại hội nghị 3GSM, là một chú dế không chỉ đẹp về thiết kế, mà còn mang đến những tính năng đa phương tiện giải trí (multimedia) thật tuyệt vời. Hãy để ý tới những đặc điểm nổi bật cảu chú dế này để có sự so sánh nha Ưu điểm - Thiết kế mỏng và thời trang - Phím điều khiển dạng cảm ứng - Màn hình TFT 262k màu QVGA rực rỡ - Máy ảnh 3 MP, tiêu cự tự động (auto focus), chất lượng hình ảnh tốt - Khả năng duyệt web tốt Nhược điểm - Không hỗ trợ mạng 3G - Hiển thị dưới ánh nắng mặt trời chưa thực sự tốt - Quản lý file không tốt - Xem video không đẹp
minh anh
Trả lời 14 năm trước

May KE 970 nay noi chung xai tam duoc.

Uu diem cua may la vo may la tu hop kim nhap khau va ong kinh camera Schelder Sneitschder cua DUC.

Nhuoc diem cua may nhu sau:

1/LOA NGOAI va AM LUONG nghe rat la nho (chu y la rat nho chu ko phai la nho) Ko co chung nang AUTO PLAY MP3 tu the nho, vi vay khi nghe nhac se rat kho khan.

2/Vo phan kho hinh anh va nhac MP3 tu the nho rat la lau.

3/Chi can so y rot nhe la may bi mat nguon hoac mat luon cot song anten.

Do la nhung gi toi da su dung qua may LG nay.