Làm sao để tra số diện thoại mình đang dùng mà không cần nháy máy ?

L2 love
Trả lời 14 năm trước
Tớ đang dùng SIM Viettel trả trước, nếu bạn nào dùng SIM Viettel trả trước thì soạn tin : TRA CUOC rồi gửi tới số 195. Tổng đài sẽ thông báo là : Không tìm thấy thuê bao có số là : 09xxxxxxx...Vậy là bạn đã biết thông tin thuê bao có số là bao nhiêu rồi đây. Tớ đã test trước khi viết bài này nên mọi người yên tâm.
hehehehe
Trả lời 14 năm trước
Các bạn nên nhớ rằng với từng dòng máy, đời máy,thuê bao trả trước hay trả sau, đôi khi cả vùng phủ sóng...mà việc kiểm tra thông tin thuê bao là khác nhau. Vậy nên các bạn nên tìm dòng máy mà mình đang sử dụng để có mã đúng. 1. Đối với mạng Viettel: C1 : (Tớ đang dùng No.kia 3120) Bạn soạn tin theo mẫu : TRA CUOC rồi gửi tới 195. Tổng đài sẽ trả lại kết quả. Check out! C2 : Nếu bấm *0#+Ok và *888# +Ok đều đã test thành công, thuê bao trả trước viettel cho dòng máy BB870 (B*********) . Với cú pháp này, các bạn cũng có thể kiểm tra được số điện thoại của mình cho thuê bao trả sau(tất nhiên không phải máy nào cũng kiểm tra được) Một số dòng của Samsung khi bạn bấm : *0# +Ok cũng cho kết quả đấy. 2. Đối với mạng Mobifone C1 : (tớ thử test với dòng No.kia) Cú pháp là : *0# + Ok. Bạn nhận được thông tin là : Bạn đang ở MHAN….Số máy của bạn là : 84904xxxxxx. C2 : Cú pháp là : *#0# + Ok => Kết quả C3 : *1# + Ok => Kết quả tương tự. C4 : *0 + Ok hoặc *1 + Ok 3. Đối với mạng Vinaphone Cú pháp : *110# + Ok => Bạn nhận được thông tin sau : Số thuê bao : VD 1275182xxx Gói cước : Vinacard,... Ngày hoạt động : ?ngày từ ngày kích hoạt SIM
pham pham
Trả lời 13 năm trước

Bạn dùng máy blackberry đi nó sẽ cho ta biết số điện thoại của sim đang dùng mà không phải làm gì cả.

Hoàng Thị Phương Lan
Trả lời 13 năm trước

Mình thấy câu trả lời của bạn hỏa lò là ok đấy, nhiều khi mình dùng sim rác không biết số của mình là gì vì khó nhớ, đây là cách kiểm tra nhanh nhất và chính xác nhất.

*0# và call vậy là bít số của mình,

cám ơn bạn nhiều nhá!

Tran vn The
Trả lời 11 năm trước

thanks!

nguyễn đăng hảo
Trả lời 10 năm trước

co' mat phi khong nhi?

Thế Bảo
Trả lời 8 năm trước

Cái này dễ ẹc

1. Xem sdt mạng Viettel

Cách 1: Nhập *1# trực tiếp từ bàn phím số, sau đó nhấn nút gọi
Cách 2: Soạn tin nhắn TTTB gửi đến số 1414 (free) tổng đài sẽ trả về tin nhắn có chứa số thuê bao của bạn.

2. Xem số điện thoại Mạng Vinaphone

Nhập : *110# nhấn phím gọi bạn sẽ nhận được thông trong đó có sdt của mình

3. Xem sdt Mạng Mobifone :

Nhập: *3# từ bàn phím số, sau đó nhấn nút gọi

Nguồn: 3gvietteltelecom.com

Trả lời 7 năm trước
mình đang dùng gmoblie !làm sao để kiểm tra sđt đc ?