Mình đang tìm mua điện thoại nhưng ko biết sao?

Mình muốn mua điện thoại trên dưới 7tr nghe nhạc tốt lướt wed nhanh có wifi hỗ trở youtube...... camera thì 3 chấm cũng đc laọi cảm ứng hay thanh trượt gì cũng đc ban đầu mình định chon 5800 nhưng nhiều lỗi quá .....................đặc biệt phải nghe nhạc hay và lướt wed tốt ..................Cảm ơn trước nha .......................[:)]
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Tầm đó có 2 lựa chọn: 1. Iphone 3G 8GB 2nd: Nghe nhạc với Ipod mà ra, chụp ảnh 2 MP được, game cảm ứng thì là vô địch luôn Máy chạy HDH Mac thiết kế đẹp 2. Mua máy mới có em HTC imagio, cấu hình tốt, chạy WM 6.5 - ứng dụng thì nhiều cái để nghịch nhưng nghe nhạc hay chơi game thì ko thể bằng Iphone được Chúc bạn sớm mua được em ưng ý!