Nokia 7500 mau hết pin quá, bác nào biết giúp em với

các bác ơi pin con nay dung mau hết wa bác nào có cách giúp em với xin nghi rõ cách lam nhé vì em cung chi mới dùng điện thoại thôi xin cam ơn nha[:(]
Chita
Trả lời 16 năm trước
Pin mau hết do 3 lý do: + Pin dỏm + Máy hao pin + MP tốn nhiều pin!! Có thể pin máy của bạn đã bị chai rồi bạn có thể đến các siêu thị ĐTDĐ để có thể mua pin mới để thay. - MP là viết tắt của MonsterPack , là tổ hợp của các mô đun tạo thành một phần mềm nạp cho phone của Motorola ... nhưng chính xác hơn đó là Firmware (phần dẻo) chứ không như cách gọi quen thuộc là phần mềm ... - MV là ứng dụng MediaViewer dùng để nghe nhạc và rất nhiều tính năng hỗ trợ hay khác ... do MV âm thầm chạy nền nên làm phone rất hao pin... Cũng có thể là do bật bluetooth hoặc ở nơi sóng kém. Bạn xem nguyên nhân nào làm cho pin của bạn yếu nhé! Rồi chúng ta khắc phục tiếp. Chúc bạn vui!
hanoi
Trả lời 16 năm trước
Bạn thử nghe tôi xem sao nhé. Pin điện thoại thực chất là một ắc qui. Ắc qui gồm hai bản cực đặt trong dung dịch điện phân. Lúc đầu hai bản cực giống nhau thì pin không có điện. Khi nạp do tác dụng điện phân, hai bản cực trở thành 2 chất khác nhau do đó pin có điện. Khi dùng hết điện, hai bản cực lại trở thành giống nhau. Có thể bạn mua pin, lần đầu tiên xạc điện bạn xạc không đủ thời gian (thường phải gấp đôi, gấp ba những lần xạc sau khoảng 12 đến 15 giờ). Do đó hai bản cực không chuyển hóa hết dẫn đến hiện tượng tự phóng điện giữa các bản cực với nhau gây ra pin hết điện sớm. Bạn hãy xạc lại cho đủ thời gian theo yêu cầu. Nếu không được thì đó mới chính thức là pin hỏng. Khi lắp pin, bạn nhớ lau sạch chỗ tiếp xúc điện giữa pin và máy điện thoại.