Laptop đủ chuẩn nhưng không nhận được thông báo 'Get Windows 10'?

Laptop của mình cài Windows 8.1 bản quyền, đã update hết các gói cần thiết nhưng lại không nhận được thông báo nâng cấp ở thanh Taskbar để reserve up lên Windows 10.

Các yêu cầu về bộ xử lý, RAM, dung lượng đều đáp ứng được.

Trả lời 9 năm trước
Tự download về nâng cấp đi bạn ơi, tôi cũng xài win bản quyền nhưng chờ đợi 2 hôm chưa thấy gì nên sáng nay nâng cấp thủ công rồi.
Trả lời 9 năm trước
tôi cũng như bạn chưa có thông báo, nhưng nếu tự nâng cấp dễ bị lỗi, vì hãng sẽ hỗ trợ qua update, ko mất key, với lại phù hợp với phiên bản bạn đang dùng, hãng sẽ tối ưu cho máy, vì mỗi bản tự nâng cấp sẽ khác so với bản gốc của máy, lỗi là chậm với xung đột driver, vài ngày nữa là có mà, chờ tý đi cho lành, ko lỗi sau bực lắm
Trả lời 9 năm trước
Hiện nay chỉ có máy cài lụi mới được nâng cấp, theo quan sát của mình qua máy bạn bè là như vậy. Có thể Microsoft đang muốn lôi kéo người sử dụng chùa hoặc thống kê số user này.
Trả lời 9 năm trước
Hôm qua mình up bằng Tool mất khoảng 3 tiếng. Êm nhất từ Win 95 tới giờ, setting & apps giữ nguyên không phải làm gì cả, chỉ như bản update của 8.1 thôi có cái là lâu hơn. Win 10 Mượt - Đẹp - Tiện dụng. Cách up hỏi anh Google nhé. Thân!!!
Trả lời 9 năm trước
Xài hàng lụi mới được update bạn ơi
Tuan Dau
Trả lời 9 năm trước
Khuyên bạn không nên update nhé, chạy chậm lắm :)
Hanh Beo
Trả lời 9 năm trước
Chắc nó không muốn laptop của bạn bị giật lag nên tha cho đấy :)
Trả lời 9 năm trước
win 7 dùng cho mượt bạn ạ
Trả lời 8 năm trước
sắp tới win7 đâu còn truy cập internet đâu b