Laptop của em có cài được Windows bản 64 bit không?

Em có laptop Acer 5745G, Intel core i3-370M, card màn hình NVIDIA GeForece 310M 512MB, ram 2 GB DDR3. Laptop của em có cài được Windows bản 64 bit không?

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn !

Ram để nghị khi cài Win 7 hay Vista 64 Bit là 4GB trở lên, 2GB chạy cũng đc nhưng chắc chắn hiệu suất sẽ ko cao lắm, bạn nên dùng 32Bit với dung lượng Ram như hiện nay.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Với cấu của bạn thì máy hoàn toàn có thể cài được bản Windown bản 64 bit bạn cứ cài đặt bình thường nhé..

Chúc bạn năm mới thành công và may mắn.