Cách cài WinXP cho laptop Vista ?

Mình đang dùng Lenovo thinkpad r400, máy đc cài sẵn Win Vista Business. Giờ mình muốn cài Win xp thì phải làm như thế nào? Mình lấy CD win xp vẫn cài cho PC để cài nhưng ko đc, toàn bị báo lỗi Làm ơn Hướng dẫn mình kĩ 1 tí nha, mình chưa cài win cho laptop bao giờ :)
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có thể đĩa Win XP của bạn bị lỗi...nên thử với đĩa khác, nếu ko được thì dùng đĩa Hiren Boot CD format ổ C sau đó dùng đĩa win để cài đặt.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Thông thường bạn sẽ bị báo lỗi khi dùng đĩa Windows XP bản cũ do chưa được tích hợp driver SATA, nó sẽ không thể tìm ra HDD. -Bạn search driver SATA cho HDD, cài đặt nó trước khi setup WinXP. -Mua/kiếm đĩa XP đã tích hợp driver SATA.