Cách xem phim dạng file.iso ?

Minh moi down xong một ĐVD gốc trên mạng về định xem nhưng nó lại có đuôi .iso. Bạn nao biết cách xem phim dạng file nay trên pc xin chi voi.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Bạn có thể làm theo 3 cách sau:

1) Bạn mở bằng winrar, mở thẳng trực tiếp or Extract Here.

2) Bạn mở file ISO lên và chạy film đó.

3) Bạn Click chuột phải vào file ISO, Chọn UltraISO - Mount to drive G (đây là ổ đĩa ảo xuất hiện thêm ở My Computer)

- Sau đó bạn vào My Computer và mở ổ ảo đó lên, xem bình thường.

Chúc thành công.

Trung Hiếu
Trả lời 12 năm trước

Bạn hãy cài phần mềm tạo ổ đĩa ảo Daemon tools.

đây là huớng dẫn có hình ảnh minh họa để bạn thực hiện:http://www.vn-zoom.com/f229/daemon-tools-lite-v4-3-ci-tao-o-dia-ao-da-nan-343987.html

Chúc bạn sớm xem đc film ^^!