Chụp màn hình khi đang xem phim??

Tôi muốn chụp màn hình khi đang xem bộ film để post lên forum nhưng khi tôi pause màn hình xong nhấn Prin Scr rồi copy vào Paint ,chọn lưu file là .JPEG hay .GIF gì thì cũng chỉ có 1 màn hình đen thui thôi . mấy bro chỉ tôi cách chụp màn hình sao cho đẹp với!! POst film mà ko có hình thì ko ai tin nhưng ko biết cách chụp sao cho đẹp đây???
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có thể bạn dùng Media Classic nên khi chụp màn hình nó đen thui đó,bạn mở bằng WMP thử xem có được ko nha!