Cách nào hát karaoke trên laptop không cần ampli không ?

Mình muốn hát karaoke bằng laptop, nhưng không biết nhất thiết phải có ampli không? Mình có dàn loa cho laptop rồi, không biết có cách nào hát karaoke trên laptop không cần ampli không?

Các bạn giúp mình với.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn !

Bạn muốn hát karaoke trên laptop rất đơn giản: Bạn cần có 1 Micro để gắn vào mic của Laptop Giá bán khoảng :150k -200k tùy loại. Có Internet để lên mạng hát với số lượng bài hát cực lớn.

Bạn đã có dàn loa rồi thì đã ok . Sau đó truy cập vào website: www.sannhac.com Chọn Phòng thu và chọn bài rồi hát . Mình đã đăng ký thành viên và hát suốt trên đó. Âm thanh cực hay. Hát như dàn karaoke sịn.

Chúc bạn có giây phút thư giãn vui vẽ nhé !

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Dàn Amply là một thiết bị có chức năng khuếch đại, lọc nhiễu âm thanh.

Tất cả các loại loa vi tính thì hầu hết đã tích hợp Amply (Tuỳ theo loa to hay nhỏ, đắt hay rẻ... mà có công suất và chất lượng khác nhau).

Nếu bạn chỉ cần luyện giọng trong một phòng nhỏ hẹp thì cũng chẳng cần đến Micro vì giọng hát bình thường chắc cũng đủ nghe.

Còn nếu như bạn muốn hát cho cả xóm chạy đến (chạy đến với cái gì trên tay thì chưa biết) thì bạn mua bộ dàn âm thanh càng to càng tốt.

Công ty TNHH Bán Hàng Trực Tuyến
Trả lời 12 năm trước

bạn cần có một micro để thu giọng hát bạn qua laptoop ra loa và nhớ cắm cả rắc nghe lẫn rắc thu âm trên micro(micro có 2 rắc chính)> Bắt đầu cài đặt, bạn chuột phải vào biểu tượng loa dưới góc phải màn hình, chọn tiếp recording devices1.png

nó sẽ mở ra cửa sổ sound

trong cửa sổ sound chon tab Recording (tab thứ 2)

kích đúp vào biểu tượng có dấu tích màu xanh khi đó nó sẽ xuất hiện cửa sổ microphone properties, lúc này ta tiếp tục chọn tab thứ 2(listen) cuối cùng chọn tích vào ô Listen to this deviced và ok, chúc bạn thành công.

Nội thất gia đình,cửa nhựa upvc lõi thép-vách ngăn-thảm trải sàn-ván sàn-Nội thất DTH

Trần Tuấn Anh
Trả lời 12 năm trước

Ngoài những thông tin mà mọi người cung cấp cho bạn.mình xin giời thiệu phần mềm thu âm chuyên nghiệp trên máy tính ABODE AUDITION. dùng để thu âm hát kara rất tuyệt bạn ạ.

chúc bạn vui!

Việt Hưng check gia
Trả lời 12 năm trước

Các bạn đã trả lời cách hát trên laptop. Tuy nhiên đã hát mà hát trên laptop thì nghe chẳng ra sao vì âm thanh rất nhỏ lại không có phần mixer để phối âm cho bạn dù rằng 1 số phần mềm phối âm nhưng cũng sẽ không ra đâu vào đâu. Bạn chỉ cần bỏ ra thêm 1 chút nữa là có thể có ngay phòng karaoke chuyên nghiệp tại gia.

Bạn có thể tham khảo tại:

CÔNG TY ĐIỆN TỬ, MÁY TÍNH, CÔNG NGHỆ SỐ VIỆT HƯNG

CHUYÊN PHÂN PHỐI LẮP ĐẶT ÂM THANH GIA ĐÌNH, CƠ QUAN
ĐƠN VỊ, HỘI TRƯỜNG, SÂN KHẤU, HỘI THẢO, TRUYỀN HÌNH
TRỰC TUYẾN, GIẢI PHÁP AN NINH, CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
Địa chỉ: 8/486 Xuân Đỉnh, Hà Nội
Điện thoại: 043 750 2154
Hotline: 098 86 86 083 - 097 267 7348
Website: www.viethungepc.com
Email: viethungepc@gmail.com
Nich chat: YM-Skype: viethungep
cảm ơn bạn
Huu Minh Nguyen
Trả lời 9 năm trước
Chào bạn. có 1 cách hát trên laptop pc không cần amly vẫn hay như ngoài tiệm 90 %. Nếu bạn còn muốn thực hiện thì mail nt cho mình 0939960198.
Trả lời 8 năm trước
Hướng Dẫn nối amply với máy tính để thu âm https://www.youtube.com/watch?v=qwtZTR6UaLw