Làm thế nào để hát karaoke trên laptop ?

Em mới có laptop và em rất thích hát karaoke nhưng em không biết phải làm như thế nào? Mong mọi người chỉ giáo giúp em với, làm thế nào để có thể tải được phần mềm hát karaoke về máy và làm thế nào để hát được.

Em xin cảm ơn.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, hát karaoke là thú vui bổ ích.Mình sẽ hướng dẫn bạn sơ qua nhé.

Thứ nhất tùy nhu cầu của bạn mà sẽ có những cách sau như là vào trang www.sannhac.com , hoặc star.zing.vn .những trang này có khá nhiều bản nhạc karaoke hay và đầy đủ.

Thứ 2, bạn hãy ra tiệm đĩa mua hẳn 1 đĩa karaoke trên PC. cái này thì ít nhạc hơn (khoảng 4000 bài), nhạc midi nhưng cho bạn khả năng tùy chỉnh cao độ và tốc độ (tone và temp)

Thứ 3, nếu có nhu cầu thu âm chất luợg cao thì tải những phần mềm thu âm như audition adobe, cool edit pro.

Có đầy trên google đấy. tìm thêm tài liệu sử dụng nữa là bạn sẽ có 1 phòng thu tại gia rồi đấy.

Chúc thành công.

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

- Bạn lên mạng download Zing karaoke player về sau đó mở phần mềm lên và làm theo hướng dẫn đi kèm phần mềm ( máy bạn phải nối mạng để có thể download lời bài hát mà bạn yeu thích về được)

Sau đó cắm micro vào máy, dùng tiện ích sound recorver có sẳn trong win 7 lên để thu âm giọng hát của mình lại ( win xp thì mình không rành lắm, nếu không bạn cú lên mạng download phần mềm ghi âm về).

Thế là bạn vừa hát mà máy vừa thâu, hát xong thì tự thưởng thức giọng hát của mình nha.

Chúc bạn hát karaoke vui vẻ nha!!!!!

Code It
Trả lời 13 năm trước

Sài thử cái Windows Karaoke này coi:

http://thecomputertricks.com/tricks/windows-karaoke/index.html