Có nên update bản win xp nữa không ?

Hiện nay mọi người đa phần đều dùng win xp không phải bản quyền thường là download trên mạng hay mua đĩa về cài.Mọi người ơi ! có cần thiết phải update win xp không khi mình đã download win xp trên mạng nên giờ pc báo update win xp ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Cũng như ở bài trên mình thật sự khuyên bạn không nên update, mình cũng gặp phải trường hợp tương tự cách đây 2 hôm, nếu bạn update (TH win của bạn đang dùng không phải là bản quyền), thì khi update xong khởi động lại máy màn hình đen xì luôn, ở góc phải màn hình có cái bảng với dòng chữ you may be a victim of software counterfeiting, lúc đấy mệt lắm bạn ạ. Thay đổi hình nền khác một lúc lại trở về màu đen

*nếu bạn update rồi thì minh xin hướn dẫn cách sửa luôn:

bạn chỉ cần chạy phần mềm RemoveWGA sau đó chạy tiếp files active.reg-->khởi động lại máy rồi mới cài WGAPluginInstall

mình mới trải qua, cách sửa đúng 100% bạn ạ.

Tập tin đính kèm cachsuachua_3159.rar