DVD-RW và DVD+RW khác nhau như thế nào...?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Đĩa ghi DVD định dạng của người dùng cuối có thể không chỉ chơi thương mại DVD có sẵn (mà đã được thực hiện tại các cửa hàng báo chí), nhưng anh có thể với một ổ ghi DVD và đĩa DVD của riêng bạn video, tạo đĩa DVD-Audio, DVD-ROM. ổ ghi DVD được cài đặt như máy tính và Hi-Fi đầu ghi DVD và đĩa DVD định dạng ghi cần. Trong lịch sử, vì các lý do chi phí, những năm khác nhau định dạng DVD, DVD-R, DVD + R, DVD-RW, DVD + RW và DVD-RAM với dung lượng lưu trữ đơn và kép (DL - hai lớp) đã được phát triển được gọi là hệ thống sau đây:

Các DVD hạn Logo đĩa DVD có tất cả các gia đình DVD.

DVD- Ngày "-" tất cả các định dạng DVD có thể được nhìn thấy, mà bắt nguồn từ Diễn đàn DVD.
Chỉ có ở định dạng này thời gian tìm kiếm có thể được sử dụng.

DVD+ Am "+" là tất cả các định dạng DVD nhận ra có nguồn gốc từ đĩa DVD + RW Alliance và hỗ trợ một số tính năng đặc biệt trong video.

DVD± một "±" được thể hiện ở đây là cả hai định dạng DVD của Diễn đàn DVD và DVD + RW Alliance có nghĩa là.

DVD+R "ghi", đó là một khả năng ghi.

DVD RW Rewritable, "được ghi lại (thường lên đến khoảng 1000 lần thay đổi / sửa chữa).

DVD RAM "bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên," đó là miễn phí, trực tiếp viết truy cập vào tất cả các dữ liệu (thường lên đến khoảng 100.000 lần thay đổi / sửa chữa, xem văn bản để biết chi tiết).

DVD+R DL Dual DL (-) hoặc lớp (+) đôi, nghĩa là hai lớp dữ liệu cho mỗi bên.

Ba định dạng DVD, mà là từ Diễn đàn DVD, còn được gọi là trừ tiêu chuẩn. Chỉ có những định dạng này cũng có thể mang logo chính thức của DVD. Theo đó, hai định dạng DVD của DVD + RW Alliance được đánh dấu bằng một "+" như là một tiêu chuẩn tích cực. Các định dạng DVD sau khi cộng với tiêu chuẩn về kỹ thuật dễ dàng hơn, do đó, ví dụ, DVD + RW viết phương pháp khác với các-DVD RW. Các tiền bản quyền cho việc sử dụng các bằng sáng chế được thấp hơn đáng kể. Đây là những lợi thế chi phí ban đầu của tiêu chuẩn-Plus có bây giờ không còn tham gia vào cuộc cạnh tranh khốc liệt với các-trừ tiêu chuẩn.