Làm cách nào để chạy lại phần mềm word và excel ?

Xin hưóng dẫn mình cách chạy lại phần mềm word và excel mà khi mở hai file này ra thì hiện lên dao diện  nội dung:
Installation error File nofound
A required istalation Source Required:
If you instailled Microsoft Office Proessonal Eddition 2003 from a CD , please insert your Cd . If you instaled microsoft Office  Professional Edition 2003 over your computer network, please browse tothe installation souce on your network. One you have located your  instalation source, click OK.

Chân thành cảm ơn.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

- Bản Microsoft Office của bạn bị lỗi (Mất Source) rồi.

Bạn vào đây để tải lại bản Microsoft Office Suite Professional 2003 (Full ISO) nhé.

+ Bản này bao gồm các chương trình:

- Microsoft Office Word
- Microsoft Office Excel
- Microsoft Office Outlook
- Microsoft Office PowerPoint
- Microsoft Office Access
- Microsoft Office FrontPage
- Microsoft Office Project
- Microsoft Office Visio
- Microsoft Office OneNote

- Sau khi tải đủ 6 phần về máy, bạn dùng phần mềm nối File để nối 6 phần này lại thành 1 file ISO duy nhất. Sau đó bạn dùng các phần mềm thông dụng như PowerISO , UltraISO ... để cái đặt hoặc burn ra đĩa CD để cài đặt với CD Key là:
GWH28-DGCMP-P6RC4-6J4MT-3HFDY
WFDWY-XQXJF-RHRYG-BG7RQ-BBDHM (All other products)

Tải về phần mềm nối File.

Tải về UltraISO Premium Edition v8.6.2.2011 Final

Chúc bạn thành công./.