Làm thế nào để cài đặt phần mềm internet download manager?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Bạn down cái IDM này về http://www.mediafire.com/?6bmt932parcgyk2 rất nhẹ không pải cài đặt gì nhiều dùng miễn phí cả đời
giải nén kích một cái là xong thế là chạy nếu chưa bắt link thì vào option chọn Genneral sau đó chọn google chorme hay firefox hay IE nếu firefox chưa bắt link thì bạn cần có thêm cái phần mên bổ trợ đó là IDM CC trên mạng có. đảm bảo thành công . mình đã thử

hao
Trả lời 11 năm trước

Mình có 2 hướng giải quyết cho bạn đây:

1: Nếu ở tiệm net, thì bạn lên google.com gõ vào nội dung cần tìm là " IDM" rồi cứ down đại 1 cái về mà cài vô máy. Vì máy tính ở hầu hết các tiệm đều sử dụng "chương trình đóng băng" (chương trình ngăn chặn virus) nên bạn cứ việc lưu phần cài đặt IDM mà bạn mới tải về vô USB rồi mỗi lần ra tiệm cứ mở USB lên rồi cài đặt luôn cho lẹ.

2: Nếu ở nhà, thì bạn vẫn lên google.com gõ nội dung cần tìm là "download IDM thủ thuật chiplove". Trên đó có hướng dẫn rất kĩ. Bạn cứ đọc từ từ ko hiểu gì cứ hỏi đặt câu hỏi thẳng trên trang web đó luôn cũng được. Mình đang xài IDM trên trang web đó đó. Cứ yên tâm.

CHÚC BẠN THÀNH CÔNG.