Lướt web chậm hay nhanh phụ thuộc vào yếu tố nào?

Mình muốn biết lướt web nhanh hay chậm phụ thuộc vào đâu ? DOWNLOAD hay UPLOAD.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Phụ thuộc vào chất lượng của đường mạng bạn đang sài và trình duyệt web (lời khuyên giành cho bạn là hãy sử dụng fire fox và google chorme).

Nếu bạn có cáp quang mà khong có chương trình duyệt web tốt thì chất lượng lướt web của bạn bị giảm. Nhưng nếu bạn có cả dường truyền mạnh và một chương trình duyệt web tốt thì thì lướt web khỏi chê, download + upload đều nhanh

Hạn chế lướt nhiều web cùng lúc và thường xuyên cập nhật chương trình diệt virus mới nhất vì có khả năng virus đã làm máy bạn chậm lại. Việc đầu tiên là cài ghost lại! sau đó down google chorme. nếu ko được thì ra đăng kí đường link mạnh hơn

DOWNLOAD chỉ là mình tải dữ liệu trên mang về còn UPLOAD là mình tải dữ liệu từ máy lên mang thôi.nhanh hay chậm là do nhà mang và gói thê bao mình đang sử dụng.

Sau đây là một số trình duyệt web tốt:
Firefox:
http://www.mozilla.com/en-US/firefox/RC/
Còn đây là trình dyệt nhanh nhất thế giới:
http://www.orcabrowser.com/download.php