Nên lướt web bằng iE 8 hay ff 3.5?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

iE 8 thì tính bảo mật cao hơn ff 3.5 , và tốc độ lươt web của nó cũng nhanh hơn.
Tuy nhiên, trong thực tế sử dụng hàng ngày, bạn sẽ không thấy nhiều khác biệt giữa IE 8 và Firefox 3. Do các kết nối băng thông của bạn có thể quá cũ, bình thường, các trình duyệt có thể load các trang nhanh hơn chúng có thể so với một vài năm cách đây, thời gian load trang cũng khác giữa hai trình duyệt có nhiều tranh luận. Nếu bạn sử dụng Firefox và cảm thấy thú vị với trình duyệt này thì bạn có thể chấm điểm cho nó. Điều đó nói lên rằng, nó đang khích lệ để thấy được các hãng trình duyệt cạnh tranh nhau và đưa đến người dùng những trình duyệt web nhanh nhất mà họ có thể.