Cách dùng Twitter sáng tạo nhất?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

PC Space – Hẳn rất nhiều người đã rất bối rối trước dịch vụ Twitter vì không biết được mục đích của mạng xã hội này là gì. Những những người mới bắt đầu làm quen với Twitter có thể sử dụng 1 trong 3 cách sau để kết nối đến với các khách hàng/bạn bè tiềm năng của họ.

twittertrends1 300x231 3 cách dùng Twitter một cách sáng tạo

Hình ảnh chỉ mang tính minh họa

Twitter Commerce

Người sử dụng Twitter có thể sử dụng dịch vụ như là 1 kênh thông tin liên lạc hữu ích giữa cửa hàng với khách hàng. 1 vài ví dụ cụ thể là bạn có thể thông báo nhưng đợt khyến mãi hôm nay của cửa hàng, nhu vậy sẽ có nhiều người khách vô cửa hàng của bạn mua đồ hơn.

Về vấn đề này thì ở VN mình vẫn chưa thấy nhiều do twitter vẫn chỉ phổ biến trong giới trẻ biết tin học chứ chưa thực sự phát triển rộng rãi. Đa số các twitter-er mình biết trên mạng hiện nay đa phần cũng chỉ cung cấp thông tin mà thôi nên nếu có ai thực sự khai thác được sức mạnh của các tiểu blog ở mảng này, nguồn thu thêm sẽ không phải là nhỏ đâu.

Twitter update

Nếu bạn muốn theo dõi những bản cập nhật phần mềm mới nhất, những tin tức IT, thời sự nóng hổi thì bạn có thể theo dõi chúng ngay trên Twitter. Ngoài ra, còn những tin ngoài lề, truyện cưới, chắc chắn sẽ làm bạn thích thú với dịch vụ này.

Twitter brainstorming

Bạn nghĩ ra 1 ý tưởng mới hay bạn vừa bắt gặp 1 điều kì thú trên đường đi, chẳng còn gì hơn là nhắn tin vào dịch vụ Twitter và chia sẻ chúng cùng đồng nghiệp.