Làm thế nào để tắt internet download manager?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

"Bạn nhìn xuống dưới góc bên phải màn hình (chỗ đồng hồ máy tính) có 1 cái biểu tượng hình tam giác màu xanh. Bạn click chuột phải vào đó, chọn Exit là OK
Nếu bạn muốn gỡ hoàn toàn IDM thì bạn vào Control panel/add or remove programe/ tìm đến IDM ròi chọn remove là OK"

hao
Trả lời 11 năm trước

Theo câu hỏi của bạn thì có lẽ bạn muốn không download bằng trình dow manager đúng hông? ok. Bạn có thể làm theo chỉ dẫn này: Chọn mục download -> Options -> Chọn thẻ File types -> trong mục "Automatically start downloading the following file types" xóa những đuôi mở rộng mà bạn hông mún dow, sau đó nhấp chọn ok.Khởi động lại trình duyệt web cho có hiệu lực. Hoặc nếu hông mún dow bất cứ gì với IDM thì bạn xóa hết đuôi mở rộng theo cách trên. Muốn dow lại với IDM, bạn là các bước tương tự như trên, rồi chọn "Default". Thông tin thêm về IDM, bạn có thể search google về cách dùng soft này. Hi vọng bạn sớm tìm được giải pháp tối ưu cho mình! hj