Làm thế nào để tắt chế độ update của win 7 ?

Máy mình đã đen thui ko chạy chương trình được nữa nên quyết định cài lại win 7 nhưng cho mình hỏi tắt update trong chỗ nào vậy, và cài lại rồi thì làm sao bẻ khóa để xài vĩnh viễn luôn.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Muốn xài win7 có bản quyền vĩnh viễn bạn làm như sau:
1. Down win7 enterprise 32 bit bản dùng thử tại đây https://login.live.com/login.srf?wa=wsig… nhấn vào sign up now để tạo tài khoản mới down được.

2. Giải nén file tải về rồi cài (bạn có thể ghi nó ra đĩa DVD để cài cũng được).

3. Tìm key trên mạng (win7 enterprise) về để đăng ký, bản này cấp phép doanh nghiệp nên có nhiều key bản quyền không dùng hết nên người ta chia sẻ trên mạng.

Chúc thành công!