Làm sao để gỡ bỏ chức năng BIONIX WALLPAPER 6 cho máy tính ?

Chào các bạn, trong một lần lướt wed mình vô tình thấy chương trinh này BIONIX WALLPAPER 6 (dùng để thay đổi hình ảnh trên desktop của mình) thấy hay nên Down về, nhưng giờ thấy nó không giúp it gì mà để thì rối mắt, nên mình định vào file hệ thống để Remove nhưng pó tay, tìm đỏ mắt mà chẳn thấy file ấy đâu, giúp mình với các bạn ơi mỗi lần khởi động là nó lại hiện ra bực quá  giúp mình với thank các bạn nhiều............

Lê Minh Tuấn
Trả lời 13 năm trước

Sao hong ai giup minh vậy?