Tôi muốn gỡ bỏ phần mềm Imesh trên máy thì phải làm sao?

Tôi muốn gỡ bỏ phần mềm Imesh trên máy thì phải làm sao? Tôi đã xoá các shortcut và progam của Imesh, sau đó máy của tôi hoạt động rất chậm. đó có phải là do tôi xoá không đúng cách không.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Bạn xóa bỏ phần mềm như vậy hoàn toàn không đúng cách hậu quả là window của bạn chạy châm. Nguyên nhân do các dịch vụ khỏi động phần mềm , startup, các thông số registry của phần mềm vẫn còn nhưng dữ liệu để chạy phần mềm thì window không tìm thấy (do bạn đã xóa) dẫn đến phát sinh lỗi. bạn có thể thử khắc phục bằng cách dùng phần mềm CCleaner vào phần registry ể xóa registry không sử đồng thời vào startup --> run --> gõ lệnh msconfig tìm và tắt phần mềm nhằm ngăn không cho khởi động cùng window.

Chúc bạn vui!

lenguyen
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của mailinh2810

Chào bạn!

Bạn xóa bỏ phần mềm như vậy hoàn toàn không đúng cách hậu quả là window của bạn chạy châm. Nguyên nhân do các dịch vụ khỏi động phần mềm , startup, các thông số registry của phần mềm vẫn còn nhưng dữ liệu để chạy phần mềm thì window không tìm thấy (do bạn đã xóa) dẫn đến phát sinh lỗi. bạn có thể thử khắc phục bằng cách dùng phần mềm CCleaner vào phần registry ể xóa registry không sử đồng thời vào startup --> run --> gõ lệnh msconfig tìm và tắt phần mềm nhằm ngăn không cho khởi động cùng window.

Chúc bạn vui!

Chẳng được đâu bạn ơi

dùng cái này thì cũng bằng không .

tôi cũng đã thử rồi nhưng mà ko ăn thua.nó vẫn xuất hiện trên thanh công cụ của trình duyệt fifox hay internet.mà máy chạy thi chậm rì.dung phần mềm REVO UNINSTALLER PRO còn ko ăn thua nữa là.

AI BIẾT CÁCH GỠ IMESH TRÊN THANH CÔNG CỤ CỦA TRÌNH DUYỆT THÌ GIÚP VỚI.RẤT CẢM ƠN NHIỀU LẮM.

cứ thế này thi cho vào một công ty máy tinh nào đo nhờ họ gỡ rôi cài lại win cho máy là xong/

Trần Thanh Hội
Trả lời 12 năm trước

Tui vừa xóa nó xong.

Trước tiên hãy vô Control Panel>>>Program and feature, hoặc programs, tùy theo win xp hay win 7, tìm cái mediabar, uninstall nó đi

Sau đó tải Unlocker về cài

Bước tiếp theo dùng chương trình search của Windown tìm những file imesh, lần lượt xóa từng cái, cái nào ko xóa được thì unlocker sẽ hiện lên tùy chọn, bạn chọn là delete rồi ok, có thể unlocker sẽ đề nghị xóa nó khi khởi động lại máy, bạn chọn yes, trong lần khởi động sau bạn sẽ ko phải thấy nó nữa

Khi đã xóa nó rồi thì trong trình duyệt web chỉ cần đặt lại trang chủ là ok

nguyen chanh tin
Trả lời 12 năm trước

ban xoa toi bang chon cau hoi va cau tra loi.

ban chon dong:i am int......

bang tra loi: ok

vay la xong